เกี่ยวกับเรา Dyno Maxx Buriram

ในปี พ.ศ.2557 ประเทศไทยได้มีสนามแข่งรถระดับโลกขึ้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ ชื่อ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ที่ได้รับการรับรองจากสมาพันธ์รถยนต์นานาชาติ ว่าเป็นสนามแข่งรถระดับมาตรฐาน เอฟไอเอ เกรด 1 (FIA Grade 1) ซึ่งเป็นระดับสนามที่อนุญาตให้ใช้จัดการแข่งขันรถสูตรหนึ่ง (ฟอร์มูลาวัน) ได้ เป็นความภาคภูมิใจของชาวบุรีรัมย์อย่างยิ่ง ด้วยความที่เราชอบในมอเตอร์สปอร์ตและได้สัมผัสรถแข่งตามสนามต่างๆ จึงมีคำถามในใจของเราว่า “บุรีรัมย์มีสนามแข่งระดับโลก แต่ทำไมไม่มีสถานที่เทสไดโน่” ด้วยความอยากให้บุรีรัมย์เป็นเมืองแห่งมอเตอร์สปอร์ตอย่างเต็มรูปแบบ
เราจึงเริ่มศึกษาถึงเทคโนโลยีได่โน่เทส ว่ายี่ห้อไหนมีมาตรฐาน มีประสิทธิภาพที่สุด และเป็นที่นิยมแพร่หลายในระดับโลก รวมถึงห้องเทสไดโน่ ที่ต้องเก็บเสียง ระบายอากาศได้ดี มีระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน จนในปี พ.ศ. 2561 ได้ก่อตั้งบริษัท ไดโน่แม็กซ์ จำกัด และใช้ชื่อร้าน Dyno Maxx (ไดโน่แม็กซ์) ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามแข่ง ช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต
Dyno Maxx มีความมุ่งมั่นตั้งใจเป็นศูนย์บริการไดโน่เทส เราจึงมีทั้งห้องไดโน่เทสรถยนต์ และห้องไดโน่เทสมอเตอร์ไซค์ และเพื่อสนองความต้องการของทีมแข่ง เราจึงได้ขยายพื้นที่สร้าง Pit Camp ที่พักสำหรับทีมแข่ง ที่สามารถพักผ่อน และมีพื้นที่ซ่อมบำรุงรถได้ด้วย
เราหวังว่า Dyno Maxx จะเป็นพื้นที่สำหรับทีมแข่งรถ ที่ครบวงจรที่สุด เป็นตัวช่วยในการพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ต และเอื่อประโยชน์ให้ท่านที่มาสัมผัสดินแดนบุรีรัมย์มากที่สุด

Dyno Maxx
“Center Racing Service”
ศูนย์บริการไดโน่เทส ครบวงจรที่สุด
บริการเทสไดโน่ ใกล้สนามแข่งแห่งเดียวในบุรีรัมย์ และที่พักทีมแข่ง แห่งแรกในไทย